Máy lọc nước gia đình giúp bạn thoát khỏi nguy cơ mắc bệnh ung thư

Máy lọc nước gia đình giúp bạn thoát khỏi nguy cơ mắc bệnh ung thư
Hiện nay trên thế giới ngày càng có nhiều người mắc bệnh liên quan đến nguồn nước, nguyên nhân chính là do vấn nạn ô nhiễm không khí, ô nhiễm nguồn nước và nạn thực phẩm bẩn. Ngay ở những nước phát triển trên thế giới, với chất lượng môi trường, nước ngọt tốt người ta vẫn phải dùng máy lọc nước để hạn chế những nguy cơ nhiễm bẩn từ hệ thống ống nước cũng như sự ảnh hưởng của hàm lượng Clorua dùng trong công nghệ xử lý nước lên cơ thể.
Đất nước chúng ta được cho là một trong những đất nước có nguồn nước ô nhiễm khá nặng nề. Trong đó các tỉnh ở phía Bắc bị nhiễm asen rất nhiều (asen – thạch tím trong nguồn nước dùng lâu dài có thể gây ung thư da, ung thư phổi, ung thư thận, ung thư bàng quang), nhiễm mangan sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển hệ thần kinh của trẻ nhỏ. Một số tỉnh thành phía Nam nhiễm dư lượng thuốc trừ sâu, phân bón hóa học và asen. Ngoài ra nguồn nước ngầm ở các khu công nghiệp nhiễm kim loại nặng và hóa chất thải độc hại. Tất cả những chất độc này khi đi vào cơ thể qua nguồn nước đều là mầm mống gây ra căn bệnh ung thư quái ác.
Theo thống kê năm 2014, tại Việt Nam có tới 115.000 người tử vong/năm do ung thư, trong đó chủ yếu là ung thư dạ dày, ung thư phổi, ung thư gan…trước tình hình này, môt trong những giải pháp bạn cần làm đầu tiên đó là sử dụng nguồn nước sạch cho gia đình mình.
Máy lọc nước nguyên khoáng với công nghệ Ultra Filtration – công nghệ xanh tiên tiến nhất trên thế giới đang được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng bởi những đặc điểm vượt trội. Công nghệ lọc UF (Ultrafiltration Members – Siêu màng lọc sợi rỗng) trong máy lọc nước gia đình, máy lọc nước nguyên khoáng thực chất là tập hợp hàng nghìn sợi rỗng thẩm thấu, trên mỗi sợi rỗng này có hàng trăm khe hở kích thước từ 0,1 – 0.01 micromet. Nhờ những khe hở này, mà các phân tử nước và các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể sẽ đi qua dễ dàng, còn tất cả các virut, vi khuẩn, dầu, mỡ, hydroxit kim loại, chất keo, nhũ tương, chất rắn lơ lửng,và hầu hết các phân tử lớn khác như phấn hoa, tảo, kí sinh trùng, vi trùng gây bệnh… đều bị giữ lại trên màng và thải ra ngoài (khi vệ sinh sục rửa ngược). Qua tất cả các thiết bị lọc như lõi lọc, cấp lọc và màng siêu lọc UF, sản phẩm cuối cùng sẽ là một nguồn nước nguyên khoáng, đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.
Nguồn nước qua hệ thống máy lọc nước NewLife Hàn Quốc sẽ đảm bảo hương vị tươi mới, uống trực tiếp (do không có bình chứa), nước sạch nhưng vẫn đảm bảo những khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Nguồn nước này khi đi vào cơ thể sẽ giúp bạn cảm nhận ngay sự sảng khoái và dễ chịu tức thì, và sẽ đi tới từng tế bào, từng cơ quan để tham gia vào các quá trình trao đổi chất trong cơ thể, giúp đào thải các chất cặn bã, độc tố trong từng tế bào ra khỏi cơ thể bạn. Bạn hãy tưởng tượng nếu cơ thể bạn được cung cấp hàng ngày một lượng “nước khỏe” để nuôi dưỡng các tế bào, giúp các tế bào đào thải các độc tố, cặn bã thì nguy cơ ung thư (các tế bào bị suy yếu, đột biến) sẽ được loại trừ đáng kể.
Hãy nhấc máy và gọi tới số điện thoại Hotline 1900 636 158 để được tư vấn những sản phẩm máy lọc nước NewLife Hàn Quốc giúp bạn loại bỏ nguy cơ mắc bệnh ung thư ngay hôm nay.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s